เปิดรับสมัครงาน งาน Part Time dairy queen รับสมัครพนักงานบริการ ทุกสาขา

เปิดรับสมัครงาน งาน Part Time dairy queen รับสมัครพนักงานบริการ ทุกสาขา เปิดรับสมัครงาน, งาน Part Time, งาน Part Time dairy queen, ต้องการพนักงานบริการร่วมทำงานเป็นจำนวนหลายอัตรา เป็นงานบริการในห้างสรรพสินค้า รับจำนวนมาก


เปิดรับสมัครงาน งาน Part Time dairy queen

อัตราที่เปิดรับ

6 อัตรา
เงินเดือน 9,000 – 11,000 บาท ( Part Time ชั่วโมงละ 48 บาท ทำงาน 4 ชั่วโมงต่อวัน )

คุณสมบัติผู้สมัครงาน

  • เพศชาย – หญิง อายุ 18 ปีขึ้นไป จนถึงอายุ 30 ปี
  • สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์พื้นฐานได้ในเบื้องต้น
  • จบการศึกษา ม.3 ขึ้นไป หรือ กำลังศึกษาอยู่
  • มีใจที่รักในการทำงานบริการ มีความรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย
  • มีบุคลิกภาพในการทำงานที่ดี และกระตือรือร้นในการทำงาน
  • สามารถที่จะทำงานเป็นกะได้ตามที่กำหนด
  • สามารถทำงานในวันหยุดเสาร์อาทิตย์ได้
  • มีสถานที่พักอยู่ใกล้สถานที่ทำงาน

สถานที่ปฏิบัติงาน

ร้าน Dairy queen ทุกสาขา
วิธีการสมัครงาน

บริษัท เดอร ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
ติดต่อ คุณภาสณี
75 อาคารไวท์กรุ๊ป 2 ชั้น 6 ซอยรูเบีย ถนนสุขุมวิท 42 พระโขนง คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
ประวัติความเป็นมาของแดรี่ควีน

กว่า 60 ปีมาแล้ว ที่คนอเมริกันหลงใหลในสินค้าแสนอร่อยของ แดรี่ควีน นับแต่ร้านแดรี่ควีนร้านแรก เปิดที่เมือง โจเล็ท มลรัฐอิลินอย ประเทศสหรัฐอเมริกาในปี 1940 โดย เจ เอฟ แมคคูลูจ เขาพบว่า ไอศกรีมจะมีรสชาดอร่อยขึ้นถ้าทำให้นุ่ม โดยการผลิตใหม่สดจากเครื่อง ไม่แข็งเหมือนไอศกรีมแช่แข็งทั่วไป และจากสัญลักษณ์อันโดดเด่น ไอศกรีมโคนบอลกลม หัวรูปตัวดี ทำให้แดรี่ควีนมีเอกลักษณ์พิเศษที่ไม่เหมือนใคร เจ เอฟ แมคคูลูจ ได้รับการขนานนามว่าเป็น “ราชินีของธุรกิจผลิตภัณฑ์นม” ซึ่งเป็นที่มาของชื่อ Dairy Queen

สินค้าของแดรี่ควีน เป็นผลิตภัณฑ์นมกึ่งแช่แข็ง ประกอบด้วย นม ครีม น้ำตาลอ้อย วนิลา และผงรักษาสภาพ ซึ่งมาถึงที่ร้านในลักษณะของเหลวคล้ายนม เรียกว่า มิกซ์ เมื่อนำมาใส่เครื่องทำไอศกรีมเพื่อทำให้เป็นผลิตภัณฑ์กึ่งแช่แข็ง สินค้าของแดรี่ควีน มีไขมันเนยเพียง 5% เมื่อเปรียบเทียบกับไอศกรีมทั่วไปซึ่งมีถึง 10% ดังนั้น ไอศกรีมของแดรี่ควีนจะมีจำนวนแคลอรี่ที่น้อยกว่าไอศกรีมทั่วไป อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของแดรี่ควีนแตกต่างจากไอศกรีม คือการที่บรรจุอากาศเข้าไปน้อยกว่าไอศกรีมทั่วไปถึงครึ่งหนึ่ง ทำให้ซอฟเสริฟของแดรี่ควีนมีรสชาดที่อร่อยกว่า และเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่แท้จริง
ปัจจุบันแดรี่ควีน เป็นแฟรนไชส์ไอศกรีมที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีร้านแดรี่ควีนทั่วโลกกว่า 6,000 แห่งทั้งในสหรัฐอเมริกา คานาดา ยุโรป อเมริกากลาง ตะวันออกไกล ตะวันออกกลาง และแถบเอเชีย สำนักงานใหญ่ของแดรี่ควีน ตั้งอยู่ที่ เมืองมินิอาโปลิส มลรัฐมินิโซต้า ประเทศสหรัฐอเมริกา
Minor Food Group ผู้นำด้านฟาสต์ฟู้ดในประเทศไทย ได้ซื้อลิขสิทธิ์เพื่อเปิดกิจการร้านแดรี่ควีน ร้านแรกที่ เซ็นทรัลลาดพร้าว เมื่อเดือนมิถุนายน ในปี 1996 นับจากวันนั้นถึงวันนี้ แดรี่ควีน มีการขยายตัวอย่างรวดเร็วถึง 100 สาขาในระยะเวลาเพียง 4 ปี ซึ่งสูงสุดในประวัติศาสตร์ของแดรี่ควีนทั่วโลกทีเดียว พวกเราทุกคนภูมิใจในแดรี่ควีนของเรา และเชื่อมั่นว่า ความสำเร็จของบริษัทเกิดจาก สินค้าที่มีคุณภาพ และความพึงพอใจ 100% ของลูกค้า (100% Customer Satisfaction) ทีมงานทุกคนในแดรี่ควีนจะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าเพื่อให้แดรี่ควีนเป็น

” ผู้ให้บริการหน้าเคาน์เตอร์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย”

ไม่มีความคิดเห็น:
Write ความคิดเห็น
Recommended Posts × +